แก้จมูก, แก้จมูกที่ไหนดี, คลินิกแก้จมูก, แก้ปลายจมูกบุ๋ม, จมูกทะลุ, หมอแก้จมูก, แก้จมูกราคา

แก้จมูกที่ไหนดี, คลินิกแก้จมูก, แก้ปลายจมูกบุ๋ม, จมูกทะลุ, หมอแก้จมูก, แก้จมูกราคา, แก้จมูก

เสริมจมูก
จมูกเป็นจุดเด่นที่อยู่กึ่งกลางใบหน้า การเสริมจมูกจะทำให้ใบหน้าดู “เด่น สวยคม มากขึ้น”
อาศยาคลินิก
455/57 โครงการ BIZ พัฒนาการ อ่อนนุชตัดใหม่ แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม, 10250
เลือกอ่านจากลิ้งค์:
ถ้าคุณมีปัญหาจากการเสริมจมูกเราช่วยคุณได้

เราเชี่ยวชาญการแก้ไขปัญหาจากการเสริมจมูก ไม่ว่าจะเป็น ซิลิโคนลอย เบี้ยวเอียง ซิลิโคนเคลื่อนตัวผิดตำแหน่ง ปลายจมูกบางแดง ปลายจมูกผิดรูป รูจมูกผิดรูป หรือเคสที่เคยซิลิโคนทะลุมาก่อน โดยเราจะใช้เทคนิคปลูกถ่ายเนื้อเยื่อ โดยไม่ใส่ซิลิโคนเลย เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาจากซิลิโคนและสิ่งแปลกปลอมในระยะยาว ผ่าตัดโดยหมอโอ๋ พญ. อาศยา สืบสุข แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง


รีวิวแก้จมูกเทคนิคไม่ใส่ซิลิโคนเลย
ศัลยกรรม เสริม/แก้ไข จมูก เทคนิคยืดปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ไม่ใส่ซิลิโคนเลย

ศัลยกรรมจมูกเทคนิคไม่ใส่ซิลิโคนเลย เราจะใช้เทคนิคคลายยืดกระดูกอ่อนปลายจมูก และใช้กระดูกอ่อนหูร่วมกับเนื้อเยื่อเทียม human ADM ในการยืดปลายและเสริมสันจมูก จะไม่ใส่ซิลิโคนเลย ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าจะไม่ทะลุ ไม่กดเนื้อบาง ไม่กดกระดูกสึก ไม่เคลื่อนตัวผิดตำแหน่งในระยะยาว สามารถจับบิดจมูกได้เหมือนธรรมชาติ โดยไม่เกิดปัญหา


เนื้อเยื่อเทียม AcellularDermalMatrix แบบสำหรับเสริมสันจมูกโดยเฉพาะ คืออะไร


หลายคนคงคุ้นเคยกับเนื้อเยื่อเทียมแบบแผ่นที่ใช้รองปลายซิลิโคน กันมานานแล้วนะคะ เพราะเป็นที่นิยมใช้เพื่อรองปลายลดความเสี่ยงซิลิโคนกดเนื้อปลายจมูก ลดความเสี่ยงซิลิโคนทะลุปลายจมูก ☺


แต่ทราบไหมคะว่า ถ้าเสริมซิลิโคนตึงปลายจนเกินไป แม้จะรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม/เนื้อเยื่อหนังแท้/หรือกระดูกอ่อนหู ก็ตาม เนื้อเยื่อเหล่านั้นจะฝ่อไป และลามฝ่อไปถึงเนื้อปลายจมูกด้วย เพราะแรงกดของซิลิโคนนั้นมันไม่ยอมอ่อนข้อให้เนื้อเยื่อมนุษย์อย่างเราเลย นั่นยังไม่นับว่า ซิลิโคนยังมีโอกาสทะลุในรูจมูกได้ ☺


หมอจึงนำเนื้อเยื่อเทียมแท่งมาใช้ทดแทนการใส่ซิลิโคน เพื่อตัดปัญหาเหล่านี้ เนื้อเยื่อเทียมแท่งก็เหมือนกับเนื้อเยื่อเทียมแผ่นแบบรองปลายนั่นแหล่ะค่ะ แต่มีปริมาณมากกว่า ทำมาเป็นบล้อค ซึ่งหมอจะต้องนำมาเหลาให้เข้ากับโครงจมูกของแต่ละเคสก่อนที่จะเสริม และอาจะใช้กระดูกอ่อนหูมาทำเป็นcolumella strut graft ร่วมด้วยในบางเคส เพื่อความปลอดภัยในระยะยาว ไม่ทะลุ ไม่กดเนื้อ 100% ☺


เหมาะกับ คนที่อยากเสริมจมูกแต่กลัวจมูกทะลุ คนที่อยากได้จมูกทรงสวยเป็นธรรมชาติ เคสแก้จมูกที่มีปัญหาเนื้อปลายจมูกบาง เคสแก้จมูกที่มีปัญหาจมูกผิดรูป เคสแก้จมูกที่ไม่อยากใส่ซิลิโคนอีกต่อไป เคสที่อยากถอดซิลิโคนออกแต่กลัวปลายบุ๋ม หรือเคสที่ถอดซิลิโคนออกพัก แล้วเกิดปัญหาจมูกผิดรูป


ข้อมูลจากตัวแทนจำหน่าย MegadermPlus


  • เนื้อเยื่อเทียมทำมาจาก เนื้อเยื่อที่บริษัทซื้อมาจาก tissue bank (USA) เป็นเนื้อเยื่อชั้นหนังแท้ของมนุษย์ นำมาสกัดเอาเซลที่ทำให้ร่างกายมนุษย์ต่อต้านออก เหลือเพียงเส้นใยคอลลาเจน อิลาสติน ของมนุษย์
  • เมื่อใส่เข้าไปในร่างกาย ร่างกายเราจะไม่เห็นเป็นสิ่งแปลกปลอม และจะเชื่อมติดเป็นเนื้อเดียวกับเนื้อของเรา ในลักษณะการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อ
  • มีโอกาสสลายไปได้ประมาณ 20-30% ส่วนที่ติดจะอยู่กับเราในระยะยาวเหมือนเนื้อเรา
  • ไม่ทะลุ 100%
  • ถ้าเสริมไปแล้ว รู้สึกว่าความโด่งยังไม่เป็นที่พอใจ สามารถใส่เพิ่มได้ (แนะนำใส่เพิ่มหลัง 1-2 ปี ตามความต้องการ)
วิดีโอรีวิวแก้จมูก
Copyright © 2024-2025 All rights reserved.
ออนไลน์
2
ทั้งหมด
30,770